Câu hỏi thường gặp

Câu Hỏi Thường Gặp

VỀ THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Khi bạn muốn đặt in tại inanthienluc.com bạn có thể đến công ty đặt hàng trực tiếp tại 225 Đường Hiền Vương, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú,Tp. Hồ Chí Minh hoặc đặt hàng online tại website inanthienluc.com

Tùy số lượng đơn hàng, thời gian và địa điểm giao, khách hàng sẽ được thông báo về cách thức vận chuyển phù hợp.

Chúng tôi sẽ gửi một bản mẫu và chỉ sản xuất hàng loạt chỉ khi đã có chữ ký xác nhận ĐÚNG mẫu từ phía khách hàng. Chúng tôi sẽ ký với khách hàng về hợp đồng in ấn.

Kể từ ngày khách hàng xác nhận bản mẫu chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất. Thời gian sản xuất từ 3 – 7 ngày tùy vào số lượng mà khách hàng đặt.

Khách hàng không cần lo lắng về vấn đề bảo mật vì chúng tôi cam kết ký hợp đồng bảo mật mẫu in và sẽ điều khoản bồi thường nếu có sai phạm.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng về dịch vụ thiết kế chỉ cần khách hàng đưa ra yêu cầu chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng về sản phẩm.

Giảm ngay 5-10% so với bất kỳ bảng báo giá nào bạn tìm được (chất lượng tương đương hoặc cao hơn)

Không có khái niệm báo giá vật tư A nhưng cung cấp lại là vật tư B gần giống để lời nhiều hơn như nhiều xưởng vẫn làm, có đồng ký và lưu mẫu 2 bên.

VỀ THÔNG TIN KĨ THUẬT

Cũng giống như vật liệu decal có màng, Pet chuyển nhiệt có tên tiếng anh là ( Pet Heat Transfer film ) cụ thể hình in được in lên 1 tờ fim hay giấy trung gian sau đó dùng máy ép nhiệt để ép lên vải hoặc quần áo. Cách ép y hệt như ép chuyển nhiệt ép decal, khác với in chuyển nhiệt sử dụng giấy có định lượng chuyển nhiệt

  • Thật ra vải thun 3D là loại vải mộc(vải màu trắng) chưa nhuộm, sau đó người ta sử dụng phương pháp in(hình ảnh, hoa, họa tiết,…) tràn khuôn lên mặt vải, khiến cho vải trở nên sống động hơn. Phương pháp in tràn này chỉ phù hợp in trên một mặt vải nên sẽ xảy ra hiện tượng lộ ra rạn nứt hình in tại đường chỉ may.
  • Nguyên liệu chính để làm vải thun 3D may quần áo là vải poly hoặc PE pha spandex, bởi vì 2 loại vải này có khả năng cầm màu rất tốt, hình in trên vải sẽ không bị phai màu nứt, gãy sau thời gian sử dụng.
  • In chuyển nhiệt là phương pháp in kỹ thuật số được áp dụng cho giấy và một số vật liệu khác bằng cách làm nóng lớp phủ ribbon để nó dính vào vật liệu cần in. In chuyển nhiệt thường được ưu tiên hơn so với in nhiệt trực tiếp (direct thermal printing) nhờ khả năng tạo ra những hình ảnh có chất lượng cao, màu sắc đa dạng và bền màu.
  • In chuyển nhiệt trong in vải và in áo thun được chia thành hai công đoạn chính là in hình ảnh lên giấy in chuyển nhiệt (hay giấy in nhiệt) và ép nhiệt để chuyển những hình ảnh đã in từ giấy in chuyển nhiệt ra vật liệu cần in. 
Chat Zalo

0902331311

Scroll to Top